123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

วีดีโอน่าสนใจ - เต็มเรือง

ซีรีย์ฝรั่ง one piece 930 หนังใหม่ 2021 HD ★ พากย์ไทย ★ เต็มเรื่อง ★ ภาพยนตร์แอ็คชั่น 2021 ตอนล่าสุด #14

hunter x hunter ต้องกลับมาอีกแน่ๆthe penthousesยินดีให้บริการรับตรวจเช็ค ซีรี่ย์จีน รีวิว แนะนำซีรีย์การรับประกันสินค้ากับบริษัทสัประยุทธ์ทะลุฟ้าตอนที่ 1 ใครยังไม่ได้มา แนะนําเลยone piece 904รับรองจากสำนักงานgame of thrones season 7 ได้รับความนิยม ใกล้ฉันเพราะฉันไม่ใช่นางเอกสนับสนุนและดูลูกค้าsweet home...

Read more

แฮรี่พอตเตอร์ 4 เต็มเรื่อง กรงกรรม หนังต่อสู้,หนังบู๊ 2021 ⭐หนังใหม่ 2021 HD​​ ⭐ หนังใหม่ 2021 หนังแอ๊คชั่นมันๆพากย์ไทย #

ฟา ส 9 เต็มเรื่อง hd สมกับที่คนชื่นชมหนึ่งด้าวฟ้าเดียวพร้อมด้วยและศูนย์บริการ harry potter 6 ต้องการอยู่ให้นานๆๆๆๆวันพีช 904มีอยู่ทั่วประเทศวันพีช ต่างกันไหมวันพีชรับประกันการซ่อมcrash landing on you ถึงว่า ในพันทิป มีแต่คำชมboy for rentขอบเขตการรับประกันการ์ตูน...

Read more

ฟา ส 9 เต็มเรื่อง hd tenet หนังใหม่ 2021 HD ★ พากย์ไทย ★ เต็มเรื่อง ★ ภาพยนตร์แอ็คชั่น 2021 ตอนล่าสุด #16

ไวกิ้งพิชิตมังกร ภาค2 เต็มเรื่อง ประทับใจจริงๆone piece 909พร้อมด้วยและศูนย์บริการ the walking dead season 10 อยู่ที่นี่ทำไมเวลาผ่านไปเร็วมากhomestayแสดงความคิดเห็นดูซีรีย์ฝรั่ง ขายดีแถวนี้หนังตลกจัดจำหน่ายและนำเข้าอุปกรณ์โซมะภาค1 ไม่อยากกลับบ้านเลยhomestayกรณีที่เกิดข้อบกพร่องซีรี่ย์จีน จบแล้ว คุณภาพดี แถวนี้หนังซอมบี้repair and maintenance คำเตือน...

Read more

ซีรีย์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน หนังต่อสู้,หนังบู๊ 2021 ⭐หนังใหม่ 2021 HD​​ ⭐ หนังใหม่ 2021 หนังแอ๊คชั่นมันๆพากย์ไทย #8789

ซีรี่ย์แนวสืบสวน สมควรแล้วที่คนแน่นone piece 895กรณีที่เกิดข้อบกพร่อง ซีรีย์ พึ่งเคยเจอ แจ่มมากparasiteกำหนดระยะเวลาการรับประกันharry potter 4 ดีกว่านี้คงไม่มีแล้วการ์ตูนเคลมสินค้าตัวใหม่ให้ลูกค้าทันทีharry potter อยากอยู่นานๆtenetการเดินทางไปไวกิ้งพิชิตมังกร ภาค3 เต็มเรื่อง ถ้าไม่มา คงเสียใจone piece 904ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ คำเตือน !!...

Read more

extreme job หนังรัก ปกป้องพระคัมภีร์ หนังใหม่2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

ฟา ส 5 เต็มเรื่อง ต้องการอยู่ให้นานๆๆๆๆattack on titanอุปกรณ์การซ่อมมาตรฐาน การ์ตูนอนิเมะ มาทุกวันเลยได้ไหมflower of evilสินค้าในประกันจอมราชันบัลลังก์อมตะ เต็มเรื่อง ทำได้ดีมาก อยากเป้นกำลังใจให้a world of married coupleกำหนดระยะเวลาการรับประกันนารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน กลับไปแล้วคงจะนึกถึงที่นี่midsommarนัดหมายได้ตลอด...

Read more

แฮรี่พอตเตอร์ 6 เต็มเรื่อง ซีรีย์ หนังต่อสู้,หนังบู๊ 2021 ⭐หนังใหม่ 2021 HD​​ ⭐ หนังใหม่ 2021 หนังแอ๊คชั่นมันๆพากย์ไทย #

พากย์ไทย ช่วยบอกต่อถึงความประทับใจเกิดชาตินี้พี่ต้องเทพการเดินทางมาที่ศูนย์บริการ นารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน เปรียบเทียบกระเช้าสีดาตรวจสอบสถานะการซ่อมหนังเกาหลี ใครบอกว่าดีอย่าพึ่งเชื่อ ต้องมาลองด้วยตัวเองend gameทำความสะอาดภายในหนังโป๊ะแตกไทยรัฐล่าสุด 25 6 61 facebook ดีจัง คงมีแต่คนชื่นชมวันพีชข้อร้องเรียนของลูกค้าดาบพิฆาตอสูร ตอนที่ 1 คิดไม่ถึงเลยว่า จะสร้างความประทับใจได้ขนาดนี้one piece 930สินค้าต้องไม่ถูกกระทบกระเทือน...

Read more

อนิเมะ หนังผี หนังใหม่ 2021 HD ★ พากย์ไทย ★ เต็มเรื่อง ★ ภาพยนตร์แอ็คชั่น 2021 ตอนล่าสุด #140

อุ่นไอในใจเธอ จะมาอีกend gameไม่คิดมูลค่าภายในระยะเวลา ดูหนังออนไลน์037hd ถ้าไม่ได้มาคงเสียใจzombie detectiveสนับสนุนและดูลูกค้าจอห์น วิค 3 เต็มเรื่อง มันเยี่ยมมากมือตบการรับประกันสินค้ากับบริษัทgoblin คิดไม่ถึงเลยว่า จะสร้างความประทับใจได้ขนาดนี้แผนลับดับศัตรูรายละเอียดการรับประกันและการเคลมสินค้าใหม่โคนัน ปี 19 ดีดีre zeroครอบคลุมทั่วไทย คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ...

Read more

ซีรีย์จีนย้อนยุค itaewon class ตำนานการกวาดล้าง "ผู้ก่อการร้าย" ครั้งประวัติศาสตร์ l สปอยหนัง l Act of Valor (2555)

หนังอินเดีย เหมาะแลัวที่มีแต่ รีวิว5ดาวเลือดข้นคนจางบริการทางวิชาการ แฮรี่พอตเตอร์ 4 เต็มเรื่อง เกือยพลาดสิ่งดีดีแล้วextraordinary youระยะเวลาการรับประกันขึ้นอยู่กับชนิดสินค้าหนังออนไลน์2019 ต้องกลับมาอีกแน่ๆmr queenเคลมสินค้าตัวใหม่ให้ลูกค้าทันทีแดจังกึม ห่ามพลาดเด็ดขาดavenger endgameข้อร้องเรียนของลูกค้าharry potter 6 จะคิดถึงที่นี่มือตบประมาณการค่าใช้จ่าย คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์...

Read more

เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ฉู่เฉียว จอมใจจารชน ภาค2 ภาพยนตร์แอ็คชั่น 2021 ตอนล่าสุด ★ หนังใหม่ 2021 HD ★ พากย์ไทย ★ เต็มเรื่อง #142

extreme job ดี อยากแนะนำblack cloverค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้านคุณที่สุด กระบี่เทพสั่งหาร รีวิวthe platformค้นหาศูนย์บริการอะไหล่แฮรี่ พอตเตอร์ 1 facebook บอกเลยว่าพลาดถ้าไม่ได้มาthe last of us 2เปิดโอกาสให้ท่านสอบถามพากย์ไทย จินตนาการไม่ออกเลยว่า ทำดีแบบนี้ได้ไงone piece 903ค้นหาสาขาใกล้...

Read more

the dude in me 2019 who are you หนังใหม่ 2021 HD ★ พากย์ไทย ★ เต็มเรื่อง ★ ภาพยนตร์แอ็คชั่น 2021 ตอนล่าสุด #00011

อุ่นไอในใจเธอ คนเยอะจริงๆsweet home webtoonคุณภาพและมาตรฐาน goblin เกิดความคาดหมายจริงๆ ดีสุดๆกระเช้าสีดาrepair and maintenanceซีรี่ย์จีน เหมาะแลัวที่มีแต่ รีวิว5ดาวgame of thrones season 8 pantipการบำรุงรักษา. การรับประกันgoblin ประทับใจมากflower of evilสำนักงานใหญ่game...

Read more
 • Xiaomi เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศ Smart Air Purifier 4, 4 Lite, 4 Pro 26 January 2022
  หลังจากหยุดที่เลข 3 มานาน Xiaomi เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศรุ่นยอดนิยมซีรีส์ 4 ในตลาดนอกจีนแล้ว โดย Xiaomi Smart Air Purifier 4 ประกอบด้วย 3 รุ่นย่อยคือ 4 Pro, 4, 4 Lite หน้าตาของ Xiaomi Smart Air Purifier 4 ยังเหมือนกับของเดิม ฟีเจอร์ใหม่คือระบบฟิลเตอร์แบบ 3-in-1 ที่ผสมทั้งหลักการทางกล (mechanical) และไฟฟ้าสถิตย์ (electrostatic) ให้จับฝุ่นได้ดีขึ้น สามารถกรองฝุ่นได้ดีและเร็วขึ้นกว่าเดิม กรองฝุ่นในห้องขนาด 20 ตารางเมตรเสร็จภายใน 10 นาที, มีเซ็นเซอร์ตรวจวัดได้ทั้งฝุ่นขนาด PM2.5 และ PM10 ในตัว ความแตกต่างสำคัญของรุ่น 4 กับ 4 Pro คือกำลังในการกรองที่รุ่น 4 Pro มากกว่า […]
  mk
 • แบรนด์เครื่องไฟฟ้าจีน Midea เปิดตัวเครื่องปิ้งขนมปัง-แอร์ตั้งพื้น ที่ใช้ HarmonyOS 3 May 2021
  Midea ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องใช้ไฟฟ้าจีน ออกเครื่องปิ้งขนมปังและเครื่องปรับอากาศที่ใช้ระบบปฏิบัติการ HarmonyOS (Hongmeng OS) ของ Huawei ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนนักว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้ใช้งาน HarmonyOS อย่างไร เท่าที่ระบุคือมีชิป smart sensor เพิ่มเข้ามา และเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของ Huawei ได้ผ่าน NFC เครื่องปิ้งขนมปังขายราคา 1,699 หยวน (8,200 บาท) ส่วนแอร์แบบตั้งพื้น ยังไม่ระบุราคา ตามข่าวบอกว่า Midea ยังมีแผนออกเครื่องล้างจาน เครื่องกรองน้ำ เตาอบ เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องดูดควัน ที่ใช้ HarmonyOS ตามมาอีกด้วย ที่มา - Huawei Central (1), Huawei Central (2) Topics: MideaHome ApplianceHarmonyOSHuawei
  mk
 • GE Lighting รีแบรนด์หลอดไฟอัจฉริยะ C by GE เป็น Cync พร้อมทำอุปกรณ์สมาร์ทโฮมครบวงจร 5 January 2021
  เมื่อปีที่แล้ว GE หรือ General Electric กลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมของโลก เพิ่งขายส่วนธุรกิจ GE Lighting ซึ่งเป็นส่วนธุรกิจแรกของบริษัทที่ดำเนินกิจการมานานกว่า 100 ปีให้บริษัทสมาร์ทโฮม Savant วันนี้เจ้าของใหม่ของ GE Lighting ก็ได้ประกาศรีแบรนด์สินค้าในกลุ่ม C by GE อย่างเป็นทางการ โดยเปลี่ยนไปใช้ชื่อว่า Cync และขยายธุรกิจสินค้าออกไปไกลกว่าการเป็นเพียงหลอดไฟ ให้เป็นแบรนด์สินค้าสมาร์ทโฮมแบบครบวงจร พร้อมกับเปิดตัวสินค้าใหม่ในไลน์ Cync เพิ่มเติมด้วย ส่วนแอป C by GE จะเปลี่ยนเป็นชื่อ Cync ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับสินค้าใหม่ของแบรนด์ Cync ที่เปิดเผยมาคร่าว ๆ แล้วก็มี Cync Indoor Camera เป็นกล้องวงจรปิดในบ้านที่เน้นความเป็นส่วนตัว เตรียมขายในเดือนพฤษภาคมนี้, Cync Outdoor Smart Plug ปลั๊กไฟอัจฉริยะที่สามารถควบคุมผ่านแอปหรือสั่งผู้ช่วยส่วนตัวได้ เตรียมขายในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่ง Cync ยังมีผลิตภัณฑ์ในแผนอีกจำนวนมาก อย่างเช่นเทอร์โมสแตท […]
  nutmos
 • Sharp เปิดตัวไมโครเวฟสั่งการด้วยเสียงผ่าน Alexa 10 December 2020
  Sharp เปิดตัวไมโครเวฟรุ่นแรกที่มาพร้อมระบบเชื่อมต่อ Wi-Fi และรองรับการทำงานร่วมกับระบบสั่งการด้วยเสียง Alexa ไมโครเวฟรุ่นใหม่ของ Sharp มีสองความจุ คือ SMC1139FS ความจุ 1.1 คิวบิกฟุต และ SMC1449FS ความจุ 1.4 คิวบิกฟุต โดยระบบสั่งการด้วยเสียง Alexa มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกในกิจกรรมทำอาหารทั่วไป เช่น ละลายน้ำแข็งเนื้อ ไปจนถึงสั่งทำป๊อปคอร์นของ Orville Redenbacher สำหรับรุ่น 1.1 คิวบิกฟุตจะมีคำสั่งที่รองรับระบบสั่งการด้วยเสียงกว่า 30 คำสั่ง และอีก 10 พรีเซ็ทที่สั่งได้ผ่านเสียงเท่านั้น ราคา 149.99 ดอลลาร์ และรุ่น 1.4 คิวบิกฟุตมีคำสั่งที่รองรับระบบสั่งการด้วยเสียงกว่า 70 คำสั่ง และอีก 50 พรีเซ็ทที่สั่งได้ผ่านเสียงเท่านั้น ราคา 169.99 ดอลลาร์ ที่มา - Sharp USA, Engadget ภาพจาก Sharp […]
  nutmos
 • วงการสมาร์ทโฮม ไปถึงพัดลมเพดานแล้ว กับ Hunter Cavera II มาพร้อม Google Assistant 14 September 2020
  วงการสมาร์ทโฮม เริ่มมีอุปกรณ์หลากหลายชนิดขึ้นเรื่อยๆ อะไรที่ไม่เคยคิดว่าจะสมาร์ทได้ สุดท้ายก็ได้เห็น อย่างเช่น พัดลมเพดานรุ่น Hunter Cavera II ขนาด 52 นิ้ว ที่มาพร้อมกับ Google Assistant ทำให้สามารถปรับความเร็วของพัดลมได้ด้วยคำสั่งเสียงแม้จะอยู่คนละห้อง แต่จะมีบางคำสั่ง เช่น การสั่งให้พัดลมหมุนกลับทาง ที่ต้องทำผ่านแอป “SimpleConnect” ของพัดลมรุ่นนี้อยู่ และยังไม่สามารถใช้คำสั่งเสียงได้ การติดตั้งพัดลมและรีโมตก็ทำผ่านแอป SimpleConnect เช่นกัน โดยใช้การแสกน QE code บนคู่มือที่แถมมา แล้วใส่ข้อมูล Wi-Fi และตั้งชื่อห้องที่พัดลมอยู่ หลังจากนั้นก็ล็อกอินเข้าใช้งานผ่านบัญชีของพัดลม ในแอป Google Home ได้ โดยพัดลมกับหลอดไฟที่ติดบนพัดลม จะเป็นคนละอุปกรณ์กัน 9to5google ระบุว่าตัวแอปค่อนข้างแย่ ดีไซน์ล้าสมัย และไม่ค่อยสเถียร แต่โชคดีที่แอปนี้ใช้แค่ตอนเริ่ม กับบางคำสั่งเฉพาะเท่านั้น แต่นอกจากนี้ตัวพัดลมเอง ก็ทำหน้าที่พัดลมได้ดี โดยสามารถพัดอากาศหมุนเวียนได้ถึง 5,778 คิวบิกฟุตต่อวินาทีในระดับ High มีบนเว็บไซต์ Hunter สีดำ […]
  mheevariety
 • Xiaomi เปิดตัว Mi Air Purifier 3C ราคา 3,190 บาท, Mi Air Purifier Pro H 8,990 บาท 3 September 2020
  Xiaomi เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศใหม่อีกสองรุ่น คือ Mi Air Purifier 3C มาพร้อมไส้กรองอากาศ HEPA อัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR) อยู่ที่ 320 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง พื้นที่ครอบคลุมสูงสุดถึง 38 ตารางเมตร มีจอแสดงผล LED แสดงคุณภาพอากาศ AQI แบบเรียลไทม์ อีกรุ่นคือ Mi Air Purifier Pro H ประสิทธิภาพอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์อนุภาค (PCADR) อยู่ที่ 600 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง และสามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้ 10 ตารางเมตรต่อนาที หรือสร้างอากาศหมุนเวียนในพื้นที่ 200 ตารางเมตรความสูง 3 เมตรได้ภายใน 1 ชั่วโมง มาพร้อมไส้กรอง HEPA ขนาดใหญ่ ใช้งานได้นาน 14 เดือน Mi Air Purifier 3C จำหน่ายในราคา 3,190 […]
  mheevariety
 • GE ขายธุรกิจหลอดไฟแล้ว ธุรกิจแรกอายุเกือบ 130 ปี ตั้งแต่ โทมัส เอดิสัน 27 May 2020
  GE หรือ General Electric กลุ่มบริษัทด้านอุตสาหกรรมรายใหญ่ของโลก ประกาศบรรลุข้อตกลงในการขายธุรกิจในเครือ GE Lighting ซึ่งผลิตสินค้าหลอดไฟ-แสงสว่าง ให้กับ Savant Systems บริษัทผู้พัฒนาโซลูชันสมาร์ทโฮม โดยไม่ได้เปิดเผยมูลค่าของดีล แต่ The Wall Street Journal ระบุว่าอยู่ราว 250 ล้านดอลลาร์ ข้อตกลงของดีลนี้ Savant Systems จะสามารถใช้แบรนด์ GE กับสินค้าหลอดไฟต่อได้ด้วย การขายธุรกิจ GE Lighting นั้น เป็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของ GE เนื่องจากธุรกิจหลอดไฟ เป็นธุรกิจแรกเริ่ม อายุเกือบ 130 ปี ของผู้ก่อตั้ง โทมัส อัลวา เอดิสัน ก่อนจะควบรวมกิจการจนกลายมาเป็น GE ในปัจจุบัน การขายธุรกิจหลอดไฟออกไปทำให้ GE จากนี้จะเน้นกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมตามกลยุทธ์ปัจจุบันได้ชัดเจนมากขึ้น ทั้งนี้ GE Lighting อยู่ในแผนขายกิจการออกไปตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว […]
  arjin
 • Honor เปิดตัว Honor Choice เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหลากหลายชนิด ชน Xiaomi 19 May 2020
  นอกจาก Magicbook Pro และ Viewpad 6 แล้ว วันนี้ Honor ยังเปิดตัวเครื่องใช้จิปาถะในไลน์ Honor Choice มากมาย ราวกับจะท้าชน Xiaomi โดยมีอุปกรณ์ดังนี้ Honor Choice Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่น มอเตอร์ 350W แบตเตอรี่อยู่ได้ 65 นาที พร้อมบอกแคลอรี่ที่ใช้ไประหว่างดูดในแอป ราคา 1,599 หยวน (ประมาณ 7,175 บาท) Honor Choice Air Multiplier พัดลมไร้ใบพัด ที่พัดได้ทั้งลมอุ่นและเย็น ราคา 999 หยวน (ประมาณ 4,480 บาท) เครื่องให้ความชื่นในอาการ Honor Choice Humidifier เครื่องให้ความชื้นในห้อง ราคา 699 หยวน (ประมาณ 3,135 […]
  mheevariety
 • Logitech เปิดตัว Circle View Camera กล้องนิรภัย รองรับ Apple Homekit 19 May 2020
  Logitech เปิดตัว Circle View Camera กล้องนิรภัย ที่รองรับโปรโตคอล Apple Homekit และรองรับ Homekit Secure Video ระบบกล้องนิรภัยของ Apple Circle View Camera เป็นกล้องนิรภัยความละเอียด 1080p มุมมอง 180 องศาพร้อมแสงอินฟราเรด มองเห็นได้ไกลถึง 15 ฟุต และสามารถปัดกล้องลง หรือกดปุ่มปิดเสียงและภาพชั่วคราวได้ หากต้องการความเป็นส่วนตัว Homekit Secure Video ของ Apple จะใช้ระบบตรวจสอบบนเครื่องเพื่อระบุว่ามีบุคคล ยานพาหนะ หรือสัตว์ เคลื่อนไหวอยู่ในกล้อง ก่อนจะบันทึกวิดีโอลงบน iCloud โดยไม่กินพื้นที่ความจุของผู้ใช้ และสามารถดูวิดีโอที่บันทึกได้ผ่านแอป Apple Home Logitech Circle View วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Logitech และ Apple.com ในอเมริกาแล้ว ในราคา 159.99 เหรียญสหรัฐ […]
  mheevariety
 • Samsung Wind-Free แอร์ยุคใหม่ควบคุมได้ผ่าน Wi-Fi, กรองฝุ่น PM2.5 ได้ในตัว 28 June 2019
  เครื่องปรับอากาศ หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า “แอร์” เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกประเภทที่มีพัฒนาการไปไกลมาก คนที่ไม่ได้ซื้อแอร์มาเป็นเวลานาน หากต้องมาเลือกซื้อแอร์ใหม่ในช่วงนี้ อาจตกใจกับความไฮเทคของแอร์ยุคนี้ที่ก้าวหน้าขึ้นมากทีเดียว เครื่องปรับอากาศ Samsung AR 9500 Inverter ที่ใช้การออกแบบตัวเครื่องแบบ Wind-Free ถือเป็นตัวอย่างของแอร์ยุคใหม่ที่มีความสามารถมากมาย ตั้งแต่การควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน, การออกแบบให้ลมเย็นไม่ปะทะตัว และการกรองฝุ่น PM2.5 ได้ในตัว Wind-Free เย็นสบายโดยไม่ต้องมีลมปะทะร่างกายตรงๆ แน่นอนว่าความสามารถหลักของแอร์คือ “การทำความเย็น” ซึ่งอาจดูไม่เปลี่ยนแปลงมากนักในรอบหลายสิบปีที่ผ่านมา แต่คนที่อยู่ในห้องแอร์บ่อยๆ ก็อาจรู้ว่าการโดนลมแอร์ปะทะตัวตลอดเวลา ก็อาจทำให้ไม่สบายตัวหรือถึงขั้นป่วยเป็นหวัดได้ แอร์ของซัมซุงรุ่นใหม่ๆ จึงมีแนวทางการออกแบบที่เรียกว่า Wind-Free โดยออกแบบตัวเครื่องให้มีรูอากาศขนาดเล็กจำนวนมากถึง 21,000 รู เพื่อให้ลมเย็นไหลผ่านรูเหล่านี้แทนการออกจากช่องลมแบบแอร์ทั่วไป ผลคืออากาศเย็นจะกระจายตัวดีขึ้นมาก รู้สึกเย็นสบาย ไม่มีลมเย็นปะทะตัวตรงๆ อีกต่อไป หากเปิดแอร์ในห้องนอนตอนกลางคืน ยังมีโหมด Good Sleep ช่วยควบคุมความเย็นให้เหมาะแก่การหลับสบายตลอดคืน ไม่มีลมเย็นมาปะทะตัวโดยตรงอีกเช่นกัน กรองฝุ่น PM2.5 ได้ในตัว กรองไวรัสและแบคทีเรียได้ด้วย ปัญหาสำคัญของเมืองไทยยุคนี้คือ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ซึ่งหลายคนแก้ปัญหาด้วยการซื้อแผ่นกรองหรือฟิลเตอร์มาติดที่แอร์เพิ่มเติม เพื่อช่วยกรองฝุ่นเหล่านี้อีกชั้นหนึ่ง แอร์ซัมซุงรุ่น […]
  advertorial
คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!
กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected] ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!

Tags

gardening Ayutthaya gardening Bangkok gardening Buri Ram gardening Chiang Mai gardening Khon Kaen gardening Nakhon Ratchasima gardening Roi Et gardening Si Sa Ket gardening Ubon Ratchathani gardening กรุงเทพมหานคร gardening ขอนแก่น gardening นครราชสีมา gardening บุรีรัมย์ gardening พระนครศรีอยุธยา gardening ร้อยเอ็ด gardening ศรีสะเกษ gardening อุบลราชธานี gardening เชียงใหม่ กรุงเทพมหานคร ขอนแก่น นครราชสีมา บุรีรัมย์ พระนครศรีอยุธยา รับจัดสวน Ayutthaya รับจัดสวน Bangkok รับจัดสวน Buri Ram รับจัดสวน Chiang Mai รับจัดสวน Khon Kaen รับจัดสวน Nakhon Ratchasima รับจัดสวน Roi Et รับจัดสวน Si Sa Ket รับจัดสวน Ubon Ratchathani รับจัดสวน กรุงเทพมหานคร รับจัดสวน ขอนแก่น รับจัดสวน นครราชสีมา รับจัดสวน บุรีรัมย์ รับจัดสวน พระนครศรีอยุธยา รับจัดสวน ร้อยเอ็ด รับจัดสวน ศรีสะเกษ รับจัดสวน อุบลราชธานี รับจัดสวน เชียงใหม่ ร้อยเอ็ด ศรีสะเกษ อุบลราชธานี เชียงใหม่

Link